TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

1

LƯU DẤU KHOẢNH KHẮC CHIA TAY TIỂU HỌC

Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức tổng kết năm học 2019-2020, chia tay các em học sinh khối lớp 5 ra trường, liên hoan tổng kết năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 đã trôi qua thật nhanh với cô và trò trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm, một năm học với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình trách nhiệm của tập thể CBGVNV và sự ủng hộ, động viên của các bậc phụ huynh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hôm nay, ngày 14/7/2020, buổi tổng kết năm học đã được diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng khó phai.

Một khung cảnh nhộn nhịp đa sắc màu hiện ra khi bước vào trường, sân trường được trang hoàng đa dạng, phong phú của các em học sinh. Một không khí lễ hội vui tươi bao trùm toàn trường, ai nấy đều phấn khởi và nụ cười thường trực trên môi.

Buổi tổng kết có sự góp mặt của các vị khách quý, các đơn vị liên kết, các bậc phụ huynh và các giáo viên nhà trường làm cho không khí thêm trang trọng và ấm cúng.

Buổi lễ được mở đầu với màn đồng diễn của các em học sinh khối lớp 5 “Tài năng của các em học sinh với các môn ngoại khóa yêu thích như: múa, hát, aerobic…các em thỏa thích thể hiện bản thân. Buổi lễ trang trọng đã diễn ra với bài phát biểu tổng kết năm học của cô Đinh Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường, ngắn gọn xúc tích đem đến một bức tranh toàn cảnh về trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm, năm học vừa qua, ghi nhận sự cố gắng của cả cô và trò đặc biệt sự đồng hành của tập thể các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, cô Hiệu trưởng còn gửi gắm biết bao tình cảm đến các em học sinh khối lớp 5 khi chuẩn bị chia tay vào lớp 6. Không khí buổi lễ thêm sôi nổi khi màn văn nghệ đặc sắc của các em học sinh khối lớp 5. Đây cũng là dịp các em bộc lộ tài năng của mình cũng như báo cáo với ông bà, bố mẹ những gì mình đã học được ở trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm. Những tiết mục đầy cảm xúc hơn cả đó là 3 tiết mục của khối lớp 5 thực sự xúc động gửi đến các thầy, các cô, các em thay cho lời chào tạm biệt và tình yêu dành cho ngôi trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm thân yêu.

Buổi lễ đã khép lại với hình ảnh, bài phát biểu của các em học sinh khối lớp 5. Xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo! Chúc các em học sinh luôn khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu, luôn là những niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo ! Chúc các em khối lớp 5 bước sang ngôi trường mới với thành tích học tập thật tốt !

<Giáo viên khối 2>