NIỀM VUI VÀ LÒNG PHẤN KHỞI CỦA NGƯỜI ĐỘI VIÊN LẦN ĐẦU ĐƯỢC THAM DỰ ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

2

Năm học 2019-2020, em rất tự hào và vinh dự khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và em còn vui hơn khi được các bạn bầu vào Ban chỉ huy Chi đội 3A3. Thế mà năm nay, em vui hơn nữa khi được tham gia Đại hội Chi đội. Vì là lần đầu tiên nên chúng em vô cùng hào hứng. Cô giáo đã giao cho em và bạn Thủy Tiên phụ trách chính chương trình Đại hội. Sau khi đi dự Đại hội Chi đội mẫu của các anh chị lớp 5A3, em ngưỡng mộ các anh chị điều hành Đại hội bao nhiêu thì lại lo bấy nhiêu. Em tự hỏi : “Liệu mình có làm được thế không? Liệu Chi đội mình các bạn tham dự đại hội thế nào?”. Như hiểu được băn khoăn ấy, cô giáo chủ nhiệm phụ trách Chi đội đã họp chúng em lại giao công việc cụ thể cho từng bạn và hướng dẫn tỉ mỉ. Cầm trong tay nội dung Chương trình Đại hội, chúng em tập trước mấy ngày. Hôm Đại hội trù bị, ai cũng hồi hộp. Bạn Thủy Tiên hô chào cờ còn không được dõng dạc như mọi khi … Thế mà hôm Đại hội,  mọi việc thật suôn sẻ. Không khí chào cờ thật nghiêm trang. Tiếng nhạc vang lên, cả lớp hát đồng ca rất đều. Cả cô giáo và các chị phụ trách Chi đội đến dự cũng hát vang cùng chúng em. Rồi lúc biểu quyết các chỉ tiêu đến, những cánh tay giơ lên đều nhất trí cao với phương hướng đề ra của Chi đội. Đặc biệt, đến lúc bầu cử, em lại cảm thấy hồi hộp, lo lắng một chút: “ Liệu mình có được bầu vào ban chỉ huy không nhỉ?” Đến khi đọc kết quả, em thấy rất vui vì mình được trúng cử với số phiếu khá cao. Tuy bạn Đăng hơi buồn vì chưa được vào ban Chỉ huy Chi đội nhưng chúng em đều an ủi bạn. Sau phút ra mắt, chúng em còn được chị phụ trách Chi đội tặng hoa và liên hoan nữa. Sau buổi đại hội, em thầm cảm ơn cô giáo và nhà trường đã tổ chức cho chúng em được tham dự một hoạt động thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

         Cảm xúc ngày hôm đó trong em thật tuyệt vời: chút lo lắng hồi hộp nhưng rất vui và háo hức. Những tâm trạng ấy chắc em sẽ nhớ mãi không quên!

< Trương Quỳnh Anh – Chi đội Trưởng chi đội 4A3>

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 4A3 –NĂM HỌC 2020-2021

Trương Quỳnh Anh điều hành đại hội  Giây phút Chào cờ thiêng liêng Không khí đại hội Ban Bầu cử Ban chỉ huy Chi đội mới ra mắtĐại Hội được đón cô Tổng Phụ Trách Đội tới dự và phát biểu