NGUỒN ĐỘNG VIÊN LỚN LAO

4

Để chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm đã tổ chức buổi “Gặp mặt- Tri ân chào mừng 65 năm thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” kết hợp với “Chung khảo Hội thi Tìm kiếm tài năng nhí Ngô Thì Nhậm 2019”. Chương trình được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo phường Ngô Thì Nhậm và đặc biệt là sự có mặt của Ban đại diện CMHS nhà trường cùng đại diện Ban phụ huynh của 26 lớp.

Đ/c Đinh Tuyết Mai- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Sự có mặt của các bậc phụ huynh đã là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao cho tất cả các đồng chí CB- GV- NV và các em học sinh trong nhà trường. Sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng là động lực thúc đẩy phong trào của nhà trường phát triển mạnh mẽ.

Ban đại diện CMHS trao phần thưởng cho các lớp đạt giải trong phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11.

Đại biểu phường và Ban đại diện CMHS nhà trường trao phần thưởng cho các bạn đạt giải cao trong Chung khảo Hội thi Tìm kiếm tài năng nhí Ngô Thì Nhậm 2019.
Trước đó, vào sáng ngày 18/11/2019, Ban đại diện CMHS nhà trường và Ban phụ huynh của 26 lớp cũng đã tới trường tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các đ/c nhân viên nhà trường nhân ngày 20/11. Tình cảm chân thành, gần gũi của phụ huynh khiến mỗi CB- GV- NV nhà trường cảm thấy ấm áp, yêu nghề và căng tràn nhiệt huyết.

Ban đại diện CMHS nhà trường cùng BPH các lớp tặng hoa chúc mừng ngày NGVN 20/11.

<GV khối 4>