KHỐI 4 – TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM TƯNG BỪNG HƯỞNG ỨNG HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

2

Vừa thực hiện theo kế hoạch năm học 2020- 2021, vừa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Hiến chương các Nhà Giáo, với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp cao hơn. Ngay từ đầu tháng 10, Khối 4 đã phát động nội dung “ Hội giảng cấp trường- Năm học 2020-2021”  Hưởng ứng lời phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên trong khối đã đăng kí tham gia giảng dạy ở các lớp. Ai cũng háo hức chuẩn bị để có thể chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và hướng đến kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau tiết dạy khai mạc ngày 08/10 của trường diễn ra, các thầy giáo, cô giáo của khối 4 đã chính thức bước vào đợt Hội giảng

Mỗi tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu, có sự trao đổi thống nhất trong tổ chuyên môn. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến của các giáo viên và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa…các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Một phong trào thi đua, một hoạt động bao giờ cũng diễn ra trong một thời gian nhất định. Ba tuần Hội giảng của khối đã khép lai, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên trong tổ và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong thời gian diễn ra Hội giảng của Khối 4

Tiết hội giảng môn Khoa học-  Lớp 4A1

Tiết hội giảng môn Tiếng Việt- Lớp 4A2

Tiết hội giảng môn Đạo đức – Lớp 4A4

Tiết hội giảng môn Địa lí – Lớp 4A3

<GV khối 4>