BẠCH THỊ LOAN – NỮ CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NHIỆT TÌNH, SÁNG TẠO VÀ TẬN TÂM VỚI CÔNG VIỆC.

7

Tại hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục do Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức, Công đoàn trường tiểu học Ngô Thì Nhậm vinh dự nhận cờ thi đua do Liên đoàn lao động trao tặng vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Đặc biệt đồng chí Chủ tịch Công đoàn Bạch Thị Loan được nhận bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019- 2020 do Ban chấp hành Liên đoàn Quận trao tặng.

Đồng chí Bạch Thị Loan – Chủ tịch Công đoàn

Luôn nhiệt huyết, nhiệt tình, đầy trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ, hòa đồng … được mọi người tín nhiệm, tin yêu là nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp và phụ huynh học sinh dành cho cô giáo Bạch Thị Loan- Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Ngô Thì Nhậm .

Ở cương vị một Chủ tịch Công đoàn cơ sở, mặc dù chủ nhiệm một lớp 1 , công việc vất vả và bận rộn nhưng cô Loan luôn sắp xếp, bố trí công việc gia đình, lớp học , cùng ban chấp hành Công đoàn cơ sở làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện tốt các chức năng , nhiệm vụ của công đoàn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách, tư tưởng cho đoàn viên công đoàn; tích cực chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp , chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thường xuyên phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn cho giáo viên và học sinh nhân các ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Tết nguyên Đán… Công đoàn thường xuyên phối hợp với tổ chuyên môn tổ chức động viên , thăm hỏi khi đồng nghiệp hoặc người thân bị ốm đau, có hiếu hỉ… Những lúc này cô đều đến tận nơi thăm hỏi , động viên, chia sẻ… giúp mọi người ổn định tư tưởng, yên tâm công tác.

Đồng chí Bạch Thị Loan cùng các đồng chí trong nhà trường thăm hỏi động viên đồng nghiệp

Trong công tác chuyên môn, cô luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học, nhiệt tình giúp đỡ những giáo viên trẻ mới đúng lớp để họ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô Loan luôn tận tụy, hết lòng  vì học sinh thân yêu, cô luôn dành thời gian tham gia các lớp học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Cô chia sẻ : “ Muốn được đồng nghiệp tin tưởng, bản thân mình phải luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi việc làm.Nhiều năm liền cô Loan đều tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện và các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Đồng chí Bạch Thị Loan tham gia Hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực với công việc, cô Bạch thị Loan đã nhận được nhiều phần thưởng cao quí; Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến cấp Quận nhiều năm liền.

Và với trách nhiệm, sự gương mẫu, nhiệt tình trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể, cô giáo Bạch Thị Loan đã đóng góp tích cực vào những thành tích chung của nhà trường trong hơn 20 năm công tác. Cô là niềm tự hào của các đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm.

<GV khối 1>